Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ năm, ngày 01-10-2020, 14:42
Nhân ngày Tết trung thu năm 2020, chiều ngày 30/9 (tức 14/8 âm lịch), đ/c Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV HUyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự vui Tết Trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Thắng Quân và Mầm non Lang Quán.

Đ/c Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện
tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Thắng Quân.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Toàn chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón một Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm. Đ/c cũng mong muốn chính quyền địa phương các cấp, MTTQ và các đoàn thể của xã cùng các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Đặng Huyền

Làng Chẩu hôm nay

Khác xa với hình ảnh nghèo nàn, lạc hậu suốt một thời gian dài, Làng Chẩu ngày nay hiện hữu với diện mạo nông thôn mới khang trang, sạch đẹp, người dân no ấm đủ đầy. Đó là nhờ ánh sáng soi đường của Đảng và vai trò lãnh đạo của chi bộ trong những năm qua, đưa bà con dân tộc Dao quần trắng nơi đây ngày càng phát triển.

Đồng chí Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân tiếp xúc cử tri xã Trung Sơn

Sáng 26-11, đồng chí Hoàng Bình Quân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương và đồng chí Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Trung Sơn (Yên Sơn) sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Dự tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Yên Sơn.