Giải bóng chuyền hơi chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII

Thứ bẩy, ngày 17-10-2020, 10:22
Ngày 17/10, tại UBND xã Tứ Quận, Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn phối với Trung tâm Văn hoá Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ, đoàn viên công đoàn năm 2020 chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII.

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội  tham gia Giải bóng chuyền hơi 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; LĐLD huyện Yên Sơn cùng cán bộ đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện.


Các đ/c lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các đội chơi

Giải bóng chuyền hơi cán bộ đoàn viên công đoàn năm 2020 có 10 đội gồm 5 đội nam, 5 đội nữ tham gia, với 70 vận động viên thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Các đội chơi đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cống hiến hết mình để đem đến những trận đấu đẹp mắt và đầy khí thế. Đây là dịp để các đoàn viên, công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khoẻ, tinh thần dể tiếp tục hoàn thành tốt các công việc trong mọi lĩnh vực. 
Các đội chơi cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

Giải đấu đã tạo được không khí từng bừng, phấn khởi, của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức người lao động huyện Yên Sơn chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII. Qua đó thể hiện ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết của cán bộ đoàn viên công đoàn các cấp quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp vào cuộc sống. 

Thùy Dung

Chiến sỹ công an điển hình tiên tiến

Là cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, Trung úy Ngô Trịnh Đình Trọng, Phó trưởng công an xã Kim Quan đã có nhiều thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ. Anh vinh dự là đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tuyên Quang lần thứ V.

Cùng hành động hướng về miền Trung

Trong những ngày qua, mưa bão, lũ lụt diễn biến phức tạp, sạt lở đất xảy ra liên tiếp trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân. Thấu hiểu những khó khăn đó, nhiều hành động đẹp, những món quà ý nghĩa đã được chuyển đến đồng bào miền Trung thể hiện tinh thần đoàn kết và truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cộng đồng.

“Kỳ tích” nông thôn mới

Đường làng, ngõ xóm phong quang, dân cư sinh sống ngăn nắp, giao thông đi lại thuận tiện, sản xuất phát triển, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao... Đó là cảm nhận của người dân về chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, khi họ được hưởng thành quả mà chính mình đã góp công xây dựng. Với sự vào cuộc quyết tâm, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự nỗ lực, đồng thuận của người dân. Đến nay, toàn tỉnh đã có 36 xã đạt chuẩn nông thôn mới, số tiêu chí bình quân đạt 14 tiêu chí/xã, vượt mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra.