Giao lưu văn nghệ Người cao tuổi xã Thắng Quân mừng sinh nhật Bác

Thứ hai, ngày 13-05-2019, 15:54
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1980-19/5/2019, vừa qua, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thắng Quân đã tổ chức Giao lưu văn nghệ, với đông đảo các hội viên NCT trên toàn xã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

Tham gia buổi giao lưu có sự góp mặt của 10 đội văn nghệ NCT đến từ các thôn Hồng Thái, Làng Chẩu 1, Làng Chẩu 2, Ghềnh Gà, Nghĩa Trung, Hòn Lau, Văn Lập, Yên Thắng, Tân Thắng và Tân Lập, với trên 80 diễn viên là các hội viên NCT. 24 tiết mục hát, múa đặc sắc đã được các hội viên NCT thể hiện sinh động, hấp dẫn, uyển chuyển, thu hút sự cổ vũ, động viên từ đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Các tiết mục với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Thông qua buổi giao lưu đã góp phần thể hiện niềm vui chào mừng ngày kỷ niệm sinh nhật Bác, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh dành cho NCT xã Thắng Quân, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi giao lưu:

 

 

 

Thùy Dung

Yên Sơn nhiều mô hình “Dân vận khéo” hiệu quả

Trong những năm qua, huyện Yên Sơn đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong đó chú trọng xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” ở các địa phương, đơn vị. Các mô hình “Dân vận khéo” phong phú, đa dạng, ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Thanh niên Yên Sơn thi đua lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng

Những năm qua, phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp của tuổi trẻ huyện Yên Sơn đã giúp nhiều hội viên thanh niên có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.