Huyện Yên Sơn đạt giải nhì Hội thi tìm hiểu kiển thức gia đình tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Thứ tư, ngày 03-07-2019, 08:48
Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại huyện Sơn Dương, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức gia đình toàn tỉnh năm 2019.

Tham dự Hội thi có 7 Đội đến từ 7 huyện, thành phố. Mỗi đội trải qua các phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi kiến thức, tiểu phẩm tuyên truyền. Nội dung tìm hiểu kiến thức pháp luật, luật gia đình, tuyên truyền nếp sống gia đình. Đội Yên Sơn tham dự hội thi có 8 thành viên, nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, các thành viên chịu khó đầu tư nghiêm cứu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tìm hiểu kiến thức pháp luật, đặc biệt phần thi tiểu phẩm vở kịch đã kết hợp được giữa tuyên truyền và sân khấu, phong cách biểu diễn vui tươi, di dỏm, cuốn hút người xem, truyền tải được thông điệp, nội dung tuyên truyền.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giao Hội thi tìm hiểu kiến thức gia đình tỉnh TUyên Quang lần thứ II năm 2019

Kết quả Đội tuyển Yên Sơn đạt giải nhì. Hội thi là dịp để tuyên truyền viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, động viên khuyến khích các tuyên truyền viên tích cực học tập, tìm hiểu luận gia đình, Công ước Quốc tế về bảo vệ trẻ em.  Qua đó góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị văn hoá gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

 

 

Xuân Huê

Học Bác là sự nỗ lực không ngừng

Ông Hoàng Mai Thắng, Trưởng thôn Bến, xã Lực Hành (Yên Sơn) là một người luôn tận tụy, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của thôn. Với ông, học Bác là sự nỗ lực không ngừng, sống và làm việc theo pháp luật, theo đạo đức, vì lợi ích của tập thể.