LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019.

Thứ sáu, ngày 07-06-2019, 14:11
Hòa chung không khi sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Sáng ngày 7/6 Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức người lao động năm 2019.

Các đội bóng chuyền Nữ tham gia giải bòng chuyền hơi cán bộ CNVCNLĐ huyện Yên Sơn năm 2019

Tham gia giải năm nay có 10 đội bóng đến từ 5 Cụm thi đua, trong đó có 5 đội bóng Nữ, 5 đội bóng Nam. Chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, loại trực tiếp một lần thua. Với ý nghĩa đó các trận đấu nam, nữ đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, thi đấu với 100% tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp, tạo không khí sôi nổi ngay từ quả phát bóng đầu tiên của hiệp đấu.Thông qua giải, nhằm góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần, nều cao tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, ý thức xây dựng tập thể. Đây cũng là dịp để nhìn nhận đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao.Đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên, các Công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm,

Các đội bóng chuyền Nam tham gia giải bòng chuyền hơi cán bộ CNVCNLĐ huyện Yên Sơn năm 2019

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba. Giải bóng chuyền hơi Cán bộ CNVC người lao động huyện Yên Sơn năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức người lao động năm 2019.


Trận trung kết giữa cụm số 1 và cụm số 2

Đồng chí Đỗ Văn Ngọc, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất nam, nữ

Đồng chí Phạm Văn Dương chủ tịch LĐLĐ huyện, trao giải nhì, ba nam, nữ


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện trao cờ cho Đội đạt giải nhất, nhì, ba Nam, Nữ

Xuân Huê

Kim Quan nỗ lực xây dựng nông thôn mới

Phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2019, đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Kim Quan nỗ lực chung tay góp sức, quyết liệt trong các phong trào thi đua để thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Yên Sơn tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019.

Ngày 14-6/2019, Huyện ủy Yên Sơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2019. Dự hội nghị có Đồng chí Mai Đức Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện và 88 đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ huyện, báo cáo viên cấp huyện, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Bí thư các chi bộ, chi đảng bộ cơ sở.