LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2019.

Thứ sáu, ngày 07-06-2019, 14:11
Hòa chung không khi sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Sáng ngày 7/6 Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức người lao động năm 2019.

Các đội bóng chuyền Nữ tham gia giải bòng chuyền hơi cán bộ CNVCNLĐ huyện Yên Sơn năm 2019

Tham gia giải năm nay có 10 đội bóng đến từ 5 Cụm thi đua, trong đó có 5 đội bóng Nữ, 5 đội bóng Nam. Chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn, loại trực tiếp một lần thua. Với ý nghĩa đó các trận đấu nam, nữ đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, thi đấu với 100% tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường chuyền hay, nhiều pha bóng đẹp, tạo không khí sôi nổi ngay từ quả phát bóng đầu tiên của hiệp đấu.Thông qua giải, nhằm góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần, nều cao tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, ý thức xây dựng tập thể. Đây cũng là dịp để nhìn nhận đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao.Đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên, các Công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm,

Các đội bóng chuyền Nam tham gia giải bòng chuyền hơi cán bộ CNVCNLĐ huyện Yên Sơn năm 2019

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba. Giải bóng chuyền hơi Cán bộ CNVC người lao động huyện Yên Sơn năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức người lao động năm 2019.


Trận trung kết giữa cụm số 1 và cụm số 2

Đồng chí Đỗ Văn Ngọc, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất nam, nữ

Đồng chí Phạm Văn Dương chủ tịch LĐLĐ huyện, trao giải nhì, ba nam, nữ


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện trao cờ cho Đội đạt giải nhất, nhì, ba Nam, Nữ

Xuân Huê

Người Bí thư chi bộ tiêu biểu trong học và làm theo Bác

Mặc dù đã 75 tuổi nhưng ông Trần Đình Hùng vẫn tích cực trong vai trò là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Cả, xã Tiến Bộ. Bằng sự nhiệt tình, gương mẫu, ông đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người dân. Ông là điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của xã Tiến Bộ, được cấp ủy chính quyền các cấp khen thưởng.

Thanh niên Yên Sơn thi đua lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng

Những năm qua, phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp của tuổi trẻ huyện Yên Sơn đã giúp nhiều hội viên thanh niên có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Yên Sơn nhiều mô hình “Dân vận khéo” hiệu quả

Trong những năm qua, huyện Yên Sơn đã triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong đó chú trọng xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” ở các địa phương, đơn vị. Các mô hình “Dân vận khéo” phong phú, đa dạng, ở mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.