Yên Sơn tổ chức giải Cầu lông CNVCLĐ – LLVT năm 2019.

Thứ ba, ngày 25-06-2019, 10:55
Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2019. Sáng ngày 14/6, tại Nhà đa chức năng trường Cao đẳng nghề, kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang, Liên đoàn lao động huyện Yên Sơn đã khai mạc Giải Cầu lông CNVCLĐ – LLVT năm 2019.

Ban tổ chức trao cơ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham ra giải cầu lông CNVCLĐ - LLVT năm 2019

Tham ra giải Cầu lông năm nay, 130 vận động viên đến từ 26 Đoàn thi đấu một nội dung đánh đôi; Gồm đôi nam, đôi nữ, được chia làm 6 nhóm tuổi, trong đó nam 4 nhóm: Nhóm từ 18 đến 30, nhóm từ 31 đến 40, nhóm  từ 41 đến 50 và nhóm từ 41 đến trên 50 tuổi trở lên; Đối với nữ có 2 nhóm tuổi: Nhóm từ 18 đến 35, nhóm  từ 36 tuổi trở lên. Thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm lựa chọn 2 đội nhất nhì vào đấu trung kết.

Nội dung đánh đôi nhóm lứa tuổi trẻ 10 đến 30 

Giải năm nay thu hút đông đảo các vận động viên trẻ, vận động viên  đến từ Công đoàn xã thị trấn nhiều hơn so với giải năm 2018, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ trận khai mạc, với nhiều đường cầu, pha đập cầu hay. Sau 2 ngày thi đẩu với trên 100 trận ở các lứa tuổi khắc nhau, song mỗi một trận đấu đểu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều đường cầu, pha đập cầu hay, qua đó thể hiện sự chuẩn bị kỹ của mỗi đội, thể hiện phong trào luyện tập thể dục, thể thảo ở huyện Yên Sơn rất phát triển, từ các xã vùng sâu đến các xã khu vực trung tâm huyện, đặc biệt là môn cầu lông.

Trao giải cho các đoàn đạt thành tích cao giải cầu lông CNVCLĐ - LLVT năm 2019

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 26 giải cho các nhóm tuổi khác nhau, bao gồm 7 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải bà và 6 giải khuyến khích.

Xuân Huê

Yên Sơn nâng cao chất lượng quy hoạch cán bộ cấp cơ sở

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Huyện ủy Yên Sơn luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã. Trong đó, trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác quy hoạch cán bộ. Qua đó, tạo sự chủ động, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định tại địa phương.

Học Bác là sự nỗ lực không ngừng

Ông Hoàng Mai Thắng, Trưởng thôn Bến, xã Lực Hành (Yên Sơn) là một người luôn tận tụy, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của thôn. Với ông, học Bác là sự nỗ lực không ngừng, sống và làm việc theo pháp luật, theo đạo đức, vì lợi ích của tập thể.

Yên Sơn tăng cường quảng bá các sản phẩm nông lâm nghiệp

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa, Thể Thao, Du lịch, Hội chợ thương mại và Đêm hội Trung thu huyện Yên Sơn năm 2019. Hội chợ thương mại với sự tham gia của 30 gian hàng cùng hàng trăm sản phẩm nông lâm nghiệp đã thu hút đông đảo du khách thập phương. Đây cũng là dịp để quảng bá, tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và thúc đẩy kết nối thị trường tiêu thụ nông sản.