Yên Sơn tổ chức giải chạy Việt dã Tiền phong năm 2019

Thứ ba, ngày 12-03-2019, 15:35
Hưởng ứng phong trào “Toàn dân ren luyện sức khỏe”chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM (26/3/1931 – 26/3/2019), kỷ niệm 73 năm ngày Thể Thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2019 và hưởng ứng ngày chạy Olympic vi sức khỏe toàn dân.

Sáng ngày 12/3 UBND huyện Yên Sơn đã tổ chức giải chạy Việt Dã Tiền Phong năm 2019. Đến dự có đồng chí Đỗ Xuân Trường, ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo, Đoàn thành niên công sản Hồ Chí Minh, LĐLĐ, Hội LHPN, ủy bản MTTQ, Trung tâm văn hóa TT- TT huyện. Cũng đông đảo cán bộ công nhân viên chức, người lao động, các đồng chí trưởng đoàn của 25 đơn vị và trên 150 VĐV.


Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải việt dã Tiền phong năm 2019

Giải chạy Việt Dã Tiền Phong năm nay, có 150 vận động viên,  của 25 đoàn đến tư các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, các xã, thi trấn và khối trường THPT, THCS trên địa bàn huyện tham gia chạy 2 nội dung: Nam chính, Nữ chính và Nam trẻ, Nữ trẻ. Thi đấu ở các cợ lý 7 km, 6 km, 3 km và 2,5 km. Giải chạy Việt dã Tiền Phong được tổ chức hàng năm vào đầu xuân, nhằm động viên khích lệ đông đảo nhân dân nhất là thế hệ trẻ tham gia luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Giải chạy Việt dã cũng là dịp để cho các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cọ sát, tự tin, nâng cao thành tích trong thi đấu. Đồng thời thông qua giải phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên tiêu biểu để thành lập đội tuyển tham giải chạy Việt dã toàn Tỉnh năm 2019. Năm nay các đường chạy được tổ chức tại trung tâm Huyện, đã thu hút thu hút đông đảo người dân đến xen và cổ vũ.


 Đồng chí Đỗ Xuân Trường, ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đoàn vận động viên đạt thành tích cao

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao  24 giải cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các đường chạy: Nam Chính, Nam Trẻ, Nữ Chính, Nữ Trẻ. Trao 12 giải Đồng đội, 6 giải Đoàn cho các đoàn, đội đạt thành tích cao. Giải chạy việt dã tiền phong năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh giải chạy Việt Dã Tiền Phong năm 2019

 

 

Xuân Huê - Tùng Lâm

Tư tưởng Hồ Chí Minh về sự đoàn kết thống nhất của Đảng trong tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng sự đoàn kết thống nhất của Đảng, người khẳng định: đoàn kết là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất trong xây dựng Đảng, là sự vận động và phát triển theo đúng quy luật của Đảng, Đoàn kết thống nhất trong Đảng là cơ sở để xây dựng khối đoàn kết toàn dân, là nền tảng cho mọi thành công.