Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà gia đình chính sách thị trấn Tân Bình

Thứ ba, ngày 29-01-2019, 10:02
Ngày 29/1, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách xã thị trấn Tân Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy hỏi thăm sức khỏe vợ liệt sỹ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà Bà Chu Thị Tái, Tổ 6, Thị trấn Tân Bình, vợ liệt sỹ Lê Thanh Quyết, hi sinh tại mặt trận phía Nam và gia đình thương binh Vũ Duy Hưng, tổ 7, thị trấn Tân Bình. Đến thăm các mẹ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tình thần và chia sẻ với những mất mát của các gia đình chính sách. Đồng chí chúc các gia đình năm mới nhiều sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục nêu gương sáng tham gia giáo dục thế hệ trẻ, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng địa phương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn đến các gia đình chính sách.

Nhân dịp này, thay mặt cấp ủy chính quyền huyện Yên Sơn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng các gia đình chính sách 2 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng để động viên tinh thần và chúc các gia đình đón một mùa Xuân mới đầm ấm, hạnh phúc./.

Thùy Dung

Người Bí thư chi bộ tiêu biểu trong học và làm theo Bác

Mặc dù đã 75 tuổi nhưng ông Trần Đình Hùng vẫn tích cực trong vai trò là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Cả, xã Tiến Bộ. Bằng sự nhiệt tình, gương mẫu, ông đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của người dân. Ông là điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của xã Tiến Bộ, được cấp ủy chính quyền các cấp khen thưởng.

Thanh niên Yên Sơn thi đua lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng

Những năm qua, phong trào đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp của tuổi trẻ huyện Yên Sơn đã giúp nhiều hội viên thanh niên có điều kiện học tập, phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Hương vị khó quên của ẩm thực Phú Lâm

Xã Phú Lâm (Yên Sơn) từ lâu không chỉ được mọi người biết đến là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng với dòng nước khoáng nóng thiên nhiên, mà còn là nơi thưởng thức những món ăn dân dã được chế biến từ các nguyên liệu mang đậm hương vị quê hương của người dân nơi đây.