Đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dự lễ khai giảng tại trường THCS Tiến Bộ

Thứ tư, ngày 05-09-2018, 16:47
Trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường, Trường THCS Tiến Bộ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng học 2018 – 2019. Đến dự và chia vui với thầy và trò toàn trường có đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Sơn; đồng chí Phạm Kiên Cường Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện, đại diện lãnh đạo, cơ quan đoàn thể xã Tiến Bộ, cùng toàn thể các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và 289 em học sinh trong trường.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Yên Sơn
tặng hoa và quà cho trường THCS Tiến Bộ.

 Mở đầu buổi lễ khai giảng, không khí náo nhiệt rộn ràng khắp sân trường khi chào đón 91 em học sinh khối lớp 6. Tiếp đó, các em học sinh và các thầy cô giáo đã được nghe thư của Chủ tịch nước nhân dịp đầu năm học mới. Trong năm học 2017-2018 vừa qua, thầy và trò trường THCS Tiến Bộ đã thực hiện tốt các phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, về chất lượng giáo dục toàn diện có những bước tiến bộ. Tỷ lệ học sinh xếp loại học lực giỏi có 13 em, học lực khá có 94 em, có 5 em đạt giải cấp huyện. Năm học mới 2018-2019, phát huy kết quả đạt được tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường tiếp tục trau rồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao ý thức trách nhiệm, tự học, tự rèn luyện thường xuyên để đáp ứng với yêu cầu giáo dục của ngành học, của đất nước. Tích cực xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, phối hợp với các tổ chức đoàn thể, cha mẹ học sinh để thực hiện tốt công tác giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất.


Đồng chí Phạm Kiên Cường Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các em học sinh
Trường THCS Tiến Bộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư  Huyện ủy Yên Sơn đã tặng hoa và quà chúc mừng Trường THCS Tiến Bộ. Cùng với đó, đồng chí Phạm Kiên Cường ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện đã trao 03 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Kết thúc buổi lễ, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh được hòa mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đem đến không khí sôi động, hứng khởi bước vào năm học mới. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của đông đảo giáo viên, học sinh trong trường, thôi thúc thầy và trò thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình khi bước vào năm học mới./.

Ngọc Quỳnh

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 17

Ngày 15-7, Huyện ủy Yên Sơn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17 (mở rộng), đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Hội Cựu TNXP huyện Yên Sơn nêu gương sáng làm theo lời Bác

Phát huy truyền thống “Lúc trẻ xung phong, về già mẫu mực”, Hội Cựu TNXP huyện Yên Sơn luôn nêu gương sáng làm theo lời Bác dạy; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình tham gia tích cực các phong trào tại địa phương, vươn lên trong phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng.