Gần 250 triệu đồng ủng hộ gia đình trẻ gặp tai nạn kinh hoàng

Thứ năm, ngày 04-03-2021, 09:02
Sau bài viết “Hãy giúp đỡ gia đình trẻ gặp tai nạn kinh hoàng” trên Báo Tuyên Quang Online và Báo Tuyên Quang ngày 28-2-2021, đã có nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân quyên góp, ủng hộ gia đình anh Nông Xuân Thân, xóm 11, xã Tứ Quận (Yên Sơn) với số tiền tính đến ngày 3-3-2021 là gần 250 triệu đồng.

Các nhà hảo tâm trao hỗ trợ cho chị Hoàng Thị Minh (vợ anh Thân) đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang.

Như đã thông tin, gia đình anh Thân gồm 2 vợ chồng và 2 con về thăm nhà ngoại ở Minh Hương (Hàm Yên) thì bị tai nạn tại xã Phù Lưu. Chiếc xe máy chở 4 người trong gia đình rơi xuống bãi đá dưới suối. Tai nạn khiến anh Thân tử vong tại chỗ, vợ anh Thân bị đa chấn thương phải cắt 1 bên thận, tràn dịch màng phổi, gãy tay và mất một phần xương tay nguy cơ cắt cụt tay trái, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, 2 người con bị thương nặng đã được chuyển viện điều trị cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Với tình hình hiện tại, chị Minh và 2 con đều cần khoản tiền lớn để điều trị, phẫu thuật. Vì vậy, rất mong nhận được sự chia sẻ từ các nhà hảo tâm. Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với chị Nông Thị Thúy (em gái ruột anh Nông Xuân Thân), số tài khoản:  1013.830.961 Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); số điện thoại: 0979.490.699.

Theo TQĐT

Xã Tân Tiến phát triển du lịch từ hang động gắn với bản sắc văn hoá dân tộc

Xã Tân Tiến là địa phương có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch hang động gắn với bản sắc văn hóa dân tộc. Để khai thác tiềm năng trên, xã Tân Tiến đang bảo tồn, gìn giữ, khai thác và phát huy giá trị gắn với phát triển du lịch sinh thái trở thành những điểm đến hấp dẫn để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Vận động hội viên tham gia phát triển kinh tế tập thể

Kinh tế tập thể mà nòng cốt là tổ hợp tác (THT), hợp tác xã (HTX) có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Yên Sơn xác định hỗ trợ nông dân liên kết, tham gia phát triển kinh tế tập thể là nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Tổ chức Hội các cấp của huyện đã tăng cường các giải pháp vận động hội viên nông dân tham gia phát triển kinh tế tập thể.