Huyện đoàn Yên Sơn tặng quà cho 4 học sinh nghèo học giỏi trước kỳ thi THPT 2020

Thứ sáu, ngày 07-08-2020, 09:16
Nằm trong chương trình Tiếp sức mùa thi, ngày 6/8, Huyện đoàn Yên Sơn đã đến thăm hỏi, động viên các em học sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2020 tại các trường THPT trên địa bàn.

Huyện đoàn Yên Sơn đã đến thăm hỏi, động viên các em học sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2020

Nhân dịp này, Huyện đoàn Yên Sơn tặng 4 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, tổng trị giá trên 2 triệu đồng.

Kỳ thi THPT 2020 sắp diễn ra, các cơ sở đoàn trong toàn huyện sẽ tích cực đồng hành cùng các em học sinh với nhiều hoạt động nằm trong chương trình Tiếp sức mùa thi như đưa đón thí sinh, cung cấp nước uống, sữa miễn phí, phát khẩu trang, gel rửa tay, tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi,…/.

Thùy Dung

Chiến sỹ công an điển hình tiên tiến

Là cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, Trung úy Ngô Trịnh Đình Trọng, Phó trưởng công an xã Kim Quan đã có nhiều thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ. Anh vinh dự là đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tuyên Quang lần thứ V.

Nói đi đôi với làm

.Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn yêu cầu cán bộ, đảng viên phải thực hành nói đi đôi với làm, nói ít mà phải bắt đầu bằng hành động. Đây là một trong ba nguyên tắc đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên theo quan niệm của Bác. Đó là sự thống nhất giữa nhận thức và hành động, tư tưởng và việc làm. Người cán bộ, đảng viên muốn làm cho dân tin, dân quý, dân nghe thì trước hết bản thân mình phải “nói được, làm được”, không nói xong để đấy mà phải luôn thực hành nói và làm.

Nhân dân là chủ thể

Hàng trăm ngàn ngày công lao động do nhân dân đóng góp xây dựng các thiết chế, hạ tầng văn hóa, chưa kể vật chất và hàng ngàn mét vuông đất được hiến cho thôn, xã để xây dựng nông thôn mới. Họ cũng chính là linh hồn gìn giữ bản sắc văn hóa, những giá trị tốt đẹp của dân tộc. Không ai khác, người dân chính là chủ thể, là trung tâm xây dựng và gìn giữ đời sống văn hóa ở nông thôn.