THÔNG BÁO HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI - DU LỊCH TỈNH TUYÊN QUANG NĂM 2020

Thứ hai, ngày 26-10-2020, 08:06

THÔNG BÁO HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI - DU LỊCH

TỈNH TUYÊN QUANG NĂM 2020

Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2020 từ ngày 29/10 đến ngày 04/11/2020 tại trục đường Trung tâm hành chính, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang.

Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2020 với quy mô trên 250 gian hàng nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm đặc trưng về thương mại và du lịch của tỉnh Tuyên Quang cũng như các tỉnh thành trong cả nước để tạo sức hút với người tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động giao lưu hàng hóa, xuất khẩu, nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, du lịch - mở rộng liên kết, hợp tác giao thương; tạo cầu nối phát triển thương mại và du lịch giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng và khách du lịch trong và ngoài nước.

Đối tượng tham gia: Các địa phương, các doanh nghiệp, các hợp tác xã, các tổ chức Xúc tiến Thương mại - Du lịch tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang - Số 04 đường 17/8, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

         Điện thoại: 02073 818 792 (Trong giờ hành chính).

          Đi động: Nguyễn Hải: 0913.343.190

                         Nguyễn Hương: 0986.933.198

 

Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang

Chiến sỹ công an điển hình tiên tiến

Là cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, Trung úy Ngô Trịnh Đình Trọng, Phó trưởng công an xã Kim Quan đã có nhiều thành tích cao trong thực hiện nhiệm vụ. Anh vinh dự là đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Tuyên Quang lần thứ V.

Phát triển kinh tế từ trồng cây ăn quả

Gia đình ông Vũ Ngọc Đình, thôn Lục Mùn, xã Phúc Ninh (Yên Sơn) có thu nhập 700 triệu đồng/năm từ mô hình trồng cây ăn quả trên đất dốc. Năm 2007, ông chuyển đổi 2 ha trồng ngô, mía sang trồng bưởi Diễn, bưởi đường và trồng na mang lại giá trị kinh tế cao.

Làng Chẩu hôm nay

Khác xa với hình ảnh nghèo nàn, lạc hậu suốt một thời gian dài, Làng Chẩu ngày nay hiện hữu với diện mạo nông thôn mới khang trang, sạch đẹp, người dân no ấm đủ đầy. Đó là nhờ ánh sáng soi đường của Đảng và vai trò lãnh đạo của chi bộ trong những năm qua, đưa bà con dân tộc Dao quần trắng nơi đây ngày càng phát triển.