Toàn tỉnh có 11 khu cách ly tập trung

Thứ ba, ngày 24-03-2020, 16:35
Đến nay, toàn tỉnh đã chuẩn bị 11 khu cách ly tập trung đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất.

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 147 Bộ CHQS tỉnh vệ sinh khử khuẩn tại khu cách ly tập trung.

Trong đó: huyện Yên Sơn có 3 khu cách ly tại Ban CHQS huyện, trường THCS Nội trú huyện, Bệnh viện ATK huyện; huyện Lâm Bình có 1 khu cách ly là nhà 2 tầng thuộc khuôn viên Bệnh viện Đa khoa huyện; huyện Sơn Dương có 1 khu cách ly là trường Phổ thông dân tộc nội trú ATK; huyện Na Hang có 2 khu cách ly tại Bệnh viên Đa khoa khu vực Yên Hoa và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; huyện Chiêm Hóa có 1 khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; thành phố Tuyên Quang có 1 khu cách ly là trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang; huyện Hàm Yên có 1 khu cách ly tại xã Thái Sơn và 1 khu cách ly của tỉnh tại Trung đoàn 147, Bộ CHQS tỉnh.

Khu cách ly tập trung của các huyện, thành phố có sức chứa 150 chỗ ở, cao điểm có thể lên tới 500 chỗ ở. Khu cách ly của Trung đoàn 147 Bộ CHQS tỉnh có thể chứa 300 - 500 người. Mỗi khu cách ly tập trung của tỉnh và các huyện, thành phố có khoảng từ 40 - 60 nhân viên phục vụ, gồm cán bộ, y, bác sỹ, lực lượng quân đội, công an và đoàn viên, thanh niên.

Theo TQĐT

Ông Vũ Văn Lung làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp

Nhanh nhạy, dám nghĩ, dám làm, ông Vũ Văn Lung ở thôn Bình Ca 1, xã Tứ Quận huyện Yên Sơn đã từng bước xây dựng thành công mô hình trang trại tổng hợp, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư nhân Ngày hiến máu tình nguyện

Năm 2020 là tròn 20 năm Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định lấy ngày 7-4 hằng năm là Ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện" (7/4/2000 - 7/4/2020). Nhân dịp này, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước.

Thắng Quân nỗ lực thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới

Tiêu chí số 17 về môi trường là một trong những tiêu chí khó trong xây dựng nông thôn mới tại xã Thắng Quân. Tuy nhiên, với quyết tâm về đích nông thôn mới trong năm 2020, đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong xã đang nỗ lực từng ngày, phấn đấu thực hiện đạt hiệu quả cao nhất.